Giới thiệu

Giới thiệu

Về Sanremo

Được thành lập tại thành phố Treviso của Ý. Sanremo là một công ty gia đình lâu năm, nhanh nhạy với thị trường nhưng vẫn giữ được tính toàn vẹn của nguồn gốc nghệ nhân bằng việc xây dựng mỗi chiếc máy pha cafe tỉ mỉ bằng tay. Sanremo tự hào trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất trong việc phát triển và sản xuất các máy pha cà phê của mình

Các máy của Sanremo được thiết kế trong công ty bởi một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao làm việc như một đội ngũ liên kết chặt chẽ. Các dòng máy của Sanremo được xây dựng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ những đòi hỏi chuyên nghiệp với mức tối ưu công suất cao, cho đến những dòng máy nhỏ gọn đáp ứng những nhu cầu về thiết kế đột phá.

Tất cả các máy của Sanremo nâng cao trải nghiệm pha cà phê với sự cân bằng hoàn hảo về khẩu vị, hình thức và chức năng.

Về HorecaVN

HorecaVN tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy pha cafe nhãn hiệu Sarenmo tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh giới thiệu văn hóa café Ý thực thụ đến với khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng chiếc máy pha café tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những ly café ngon và chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ hậu mãi đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng, đặc biệt là các khách sạn lớn có uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ là nhà phân phối, chúng tôi hy vọng là cầu nối giữa Sanremo, một trong những thương hiệu máy pha café được yêu thích nhất tại Ý với người làm café chuyên nghiệp của Việt Nam, góp phần chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới tới thị trường ngày một năng động và phát triển này.

Hãy đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những chiếc máy “tiếng tăm” nhất thế giới, sự hòa quyện hoàn hảo của kỹ thuật và nghệ thuật, và sở hữu chiếc máy Sanremo của riêng bạn.

Ghé thăm website để hiểu thêm về doanh nghiệp chúng tôi tại https://horecavn.com/

0985 906 266