Giới thiệu

Giới thiệu

Về Sanremo

#WEARESANREMO 

Trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ từ bản vẽ tới những cỗ máy xuất sắc hàng đầu thế giới, chúng tôi xây dựng và phát triển một cộng đồng lớn mạnh gồm đội ngũ nhân sự hùng hậu, hàng triệu khách hàng cùng hệ thống các nhà phân phối, đại lý rộng khắp. Không chỉ tạo nên những cỗ máy hoàn hảo từ các chuyên gia hàng đầu nước Ý, SANREMO luôn đề cao giá trị trải nghiệm của những người làm cà phê chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nên hương vị cà phê độc đáo đích thực và khác biệt.

CÔNG NGHỆ SANREMO

Không ngừng tìm kiếm và đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên hành trình tiến tới tương lai, SANREMO luôn sáng tạo và đi đầu trong việc phát triển, ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nhằm xây dựng trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công thủ công tỉ mỉ bởi đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển quốc tế, được đào tạo bởi những chuyên gia có tay nghề giỏi nhất trong ngành cà phê.

“We are never tired to progress, to push beyond our boundaries towards innovation”

Về HorecaVN

SANREMO VIỆT NAM

SANREMO chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2019. Nếu bạn muốn đến trực tiếp để trải nghiệm các dòng máy và sản phẩm của chúng tôi, hãy ghé showroom ở địa chỉ số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng là nơi chúng tôi phối hợp cùng HorecaVN, Nhà phân phối độc quyền toàn quốc của SANREMO tại Việt Nam, để tổ chức các hoạt động tập huấn, đào tạo nội bộ, các buổi giao lưu, gặp gỡ với những người làm cà phê chuyên nghiệp, các cuộc thi quy mô vừa & nhỏ cùng rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác.

Hiểu thêm về doanh nghiệp chúng tôi tại website https://horecavn.com/

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG #WEARESANREMO 

 

0985 906 266