OPERA 2 Họng
OPERA 2 Họng - Đen
OPERA 2 Họng - Đen - 1
OPERA 2 Họng - Thép
OPERA 2 Họng - Thép - 1
OPERA 2 Họng
OPERA 2 Họng - Đen
OPERA 2 Họng - Đen
OPERA 2 Họng - Thép
OPERA 2 Họng - Thép

OPERA 2 Họng

Được thiết kế với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hàng đầu với bề dày kinh nghiệm. Tinh tế đến từng góc nhìn. Được thiết kế để dành riêng cho bạn. Opera, cuộc cách mạng.

Danh mục Máy pha cafe

Giá bán Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Barista có toàn quyền kiểm soát quá trình chiết xuất cà phê và có thể quản lý từng thông số pha chế theo kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của mình qua một ứng dụng trên smartphone dành riêng cho người sử dụng Opera. Qua đó, các Barista có thể tạo ra các profile khác nhau cho từng loại café nhờ điều chỉnh các thông số về lượng nước, thời gian chiết xuất và nhiệt độ.

Công nghệ CDS (Control Delivery System)

CDS cho phép Barista kiểm soát theo ba giai đoạn cụ thể của quá trình chiết xuất bao gồm: trước (pre-infusion), trong (Infusion) và sau (post-infusion) sao cho phù hợp nhất với mùi vị và độ rang của hạt café.

Hệ thống đa bình đun và vòi hơi mạnh mẽ

Độ ổn định nhiệt độ chính xác cao nhờ vào hệ thống multiboiler tinh vi của Sanremo với bảng điện tử liên tục kiểm soát nhiệt độ trong suốt tất cả các giai đoạn của chiết xuất. Vòi hơi và họng chiết xuất hoạt động hoàn toàn độc lập để tối đa hóa hiệu suất trong mọi điều kiện làm việc.

Công nghệ Opera IST

Để đạt được tỉ lệ chính xác nhất trong quá trình chiết xuất, mỗi máy Opera được trang bị công nghệ Opera IST (Integrated Scale Technology) đồng phát triển với công nghệ của ACAIA. Điều này sẽ giúp các Barista đạt được tỉ lệ chiết xuất vàng trong pha chế.

Thông số kỹ thuật

OPERA   2 Group 3 Group
Width mm 745 1040
Depth mm 645 654
Height mm 440 440
Cup Clearance mm 100 100
Power Capacity amp 32 40
Boiler Capacity ltr 8 8
Pre Heating Boiler Capacity ltr 2.8 2.8
TCS Boiler Capacity Each ltr 0.5 0.5

Video

Sản phẩm khác

0985 906 266