Roma 2 Họng
Roma 2 Họng - Trắng
Roma 2 Họng - Đen
Roma 2 Họng
Roma 2 Họng - Trắng
Roma 2 Họng - Đen

Roma 2 Họng

Roma là một trong những cỗ máy pha café hàng đầu của Sanremo. Với thiết kế vuông khối, máy có các đường nét tinh tế, sắc sảo mang lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ và ổn định

Danh mục Máy pha cafe

Giá bán Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Công nghệ tiên tiến, hệ thống vận hành ổn định.

Sức mạnh chính của nó là công nghệ TCS (Hệ thống điều khiển nhiệt độ). Công nghệ tiên tiến này bao gồm một lò hơi chuyên dụng cho mỗi hệ thống pha cafe và lò hơi truyền thống để sản xuất nước cho đồ uống nóng. Điều khiển điện tử, với độ nhạy ± 0,5 ° C, đảm bảo tính ổn định và chính xác ở mức nhiệt độ rất cao. Do đó, nhiệt độ sẽ ổn định trong mọi điều kiện làm việc: tại thời điểm cường độ lớn hơn, bằng cách khai thác triệt để tất cả các tiềm năng của máy, chẳng hạn như nhiệt độ pha chế nước, có thể được điều chỉnh riêng cho từng đơn vị và tại thời điểm hoạt động thấp hơn, các đơn vị không được sử dụng y có thể được vô hiệu hóa một cách riêng lẻ. Điều này tiết kiệm năng lượng đáng kể cho người sử dụng. Mạch thủy lực đặc biệt cũng cho phép dòng nước sạch, trong suốt luôn được sử dụng để chuẩn bị các loại đồ uống nóng.

Hệ thống Bluetooth

Một hệ thống Bluetooth quản lý các thông số hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại thông minh và ứng dụng dành riêng cho máy tính bảng, giúp Roma trở nên hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng theo cách tốt nhất có thể. Để làm cho Roma hoạt động tốt hơn nữa, Sanremo đã phát triển các vòi hơi nước để baristas có thể tạo ra lớp bọt sữa tốt nhất cho ly cappuccino thơm ngậy.

Thông số kỹ thuật

Specification  Unit 2 Group 3 Group
Width mm 850 1080
Depth mm 560 560
Height mm 510 510
Voltage V 230-400 230-400
Power kW 4,7 5,7
Heating-Element kW 2,7 2,7
Power Pump W 150 165
Net Weight kg 88 111
Gross Weight kg 94 117

Video

Sản phẩm khác

0985 906 266