Tin tức

Tin tức

F18 BY SANREMO – ĐỈNH CAO CỦA SỰ TỐI ƯU HÓA

Góp mặt tại hội chợ SIGEP 2019 diễn ra đầu năm nay, nhãn hàng SANREMO đã một lần nữa tạo được một sự hấp dẫn to lớn đối với những Barista cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Thế nhưng, cỗ máy góp phần chính cho thành công lần này của SANREMO ở SIGEP, không còn là những cái tên quen thuộc như Café Racer hay Opera Oxid nữa, mà là một sản phẩm hoàn toàn mới – F18 Coffee Machine by Sanremo

Cơn sốt đầu năm 2019

Bước vào đội ngũ những cỗ máy cao cấp của SANREMO “không kèn không trống”, nhưng không có nghĩa là F18 lép vế so với những “bậc tiền bối” vốn đã quá nổi danh như Opera hay  Café Racer. Thiết kế tinh giản, cuốn hút của F18 đã thu hút mọi ánh nhìn ngay từ trước khi nó được khởi động. Ngay sau khi ra mắt, F18 đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của giới Barista nói chung, và những khách hàng trung thành của nhãn hàng SANREMO nói riêng. Hàng loạt câu hỏi xung quanh chiếc máy F18 đã được đặt ra bởi những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Dường như ai muốn sở hữu chiếc máy được mệnh danh là “Phiên bản kinh tế của Café Racer”.

 

Vén màn bí mật F18

F18 có thể nói là cỗ máy đại diện cho tư tưởng tối ưu hóa của Sanremo. Với thiết kế gọn gàng, khỏe khoắn, mang đậm dấu ấn tương lại, được thể hiện ở bộ khung thép chắc chắn, hệ thống đèn LED và màn hình cảm ứng hiện đại, việc F18 nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cà phê cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng sự hấp dẫn của F18 không chỉ nằm ở thiết kế bên ngoài, mà còn ở những công nghệ hàng đầu của Sanremo được tích hợp bên trong. F18, giống như Opera và Café Racer, được tích hợp công nghệ kiểm soát nhiệt độ RS (Real-time Stability), đảm bảo chênh lệch nhiệt độ hiển thị chỉ trong mức 0,2℃. Ngoài ra, cỗ máy này còn sở hữu hệ thống điều chỉnh quá trình tiền chiết xuất (Pre-infusion), tính năng tiết kiệm năng lượng, tự động bật/tắt, lưu trữ lịch sử pha chế cùng nhiều chức năng khác.

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng như vậy, nhưng mức giá của F18 lại dễ chịu hơn rất nhiều so với Café Racer và Opera. Sở dĩ F18 có được điều này là bởi các nhà thiết kế từ Sanremo đã tập trung vào việc tối ưu hóa mọi thứ, từ thiết kế cho đến những công nghệ hàng đầu của Sanremo, để rồi tích hợp tất cả vào F18. Sẽ không phải là quá lời nếu như một lần nữa khẳng định rằng, F18 chính là đỉnh cao của sự tối ưu hóa của Sanremo.

0985 906 266