Tin tức

Tin tức

GU COFFEE - ĐẬM CHẤT VIỆT VỚI MỘT TINH THẦN RẤT “MỚI”

Không sở hữu một không gian quá rộng lớn hay một vị trí đắc địa, Gu Coffee vẫn là một chốn đến quen thuộc của không chỉ những cư dân Hà Thành mà cũng rất nổi tiếng với cộng đồng khách du lịch nước ngoài.

Đến với Gu Coffee, không gian đậm chất Việt sẽ khiến bạn cảm thấy thân quen và cực kỳ dễ chịu. Một chiếc hiên nhà nho nhỏ thoáng mát, nội thất trang trí chủ yếu bằng các chất liệu mộc mạc từ gỗ, tường sơn ve vàng, những bình gốm mang nét đẹp độc đáo của thời gian...

Diện tích của Gu Coffee không quá lớn, thế nên quầy bar cũng chỉ nhỏ xinh vừa đủ để 2 Barista thực hiện công việc, bày biện các nguyên liệu, máy móc, dụng cụ pha chế và các túi hạt cà phê Việt chất lượng vừa để giới thiệu, vừa để bán cho khách hàng có nhu cầu mua mang về.

️Ở đây, chủ cửa hàng là một “Big fan” của thương hiệu máy Sanremo, thật vui khi cơ duyên này lại là cơ hội kết nối anh đến với cộng đồng của chúng tôi. Anh sử dụng dòng máy pha Sanremo ZOE, phiên bản đỏ trắng cực hợp với tông màu vàng ấm, thân quen của Gu Coffee. Cỗ máy Sanremo ZOE nhỏ gọn, phù hợp với các không gian quầy bar hạn chế nhưng vẫn đảm bảo sự chuẩn xác cao và vận hành hiệu quả.

Với mong muốn thay đổi góc nhìn của mọi người về cà phê Việt và khao khát mang đến một Gu thưởng thức mới mẻ, hiện đại, phong phú hơn cho người dân Việt Nam, chủ cửa hàng Gu Coffee đã lựa chọn dòng máy pha Sanremo làm người đồng hành đáng tin cậy và bền bỉ với triết lý mà anh dành tâm huyết để theo đuổi lâu dài này.

Ghé thăm Gu Coffee tại 98 Quán Thánh hoặc 57 Phạm Hồng Thái (Đối diện EVN Tower) để thưởng thức cà phê ngon cùng với cách mà chiếc máy pha cà phê hiện đại Sanremo ZOE này hoạt động trong ngày bạn nhé!

0985 906 266