Tin tức

Tin tức

KHÁM PHÁ QUÁN CÀ PHÊ CÓ KHUNG GIỜ MỞ CỬA LẠ TẠI HÀ THÀNH

Cái tên 5 AM COFFEE ra đời bởi quán mở cửa từ 5 giờ sáng, một khung giờ không quá quen thuộc với địa điểm "bán" cafe. Tại đây, bạn luôn được thưởng thức những ly cà phê thơm nức từ rất sớm, có thể là sau giờ chạy thể dục quanh Hồ Tây, hoặc là một cách để bắt đầu ngày mới bận rộn.

5 AM COFFEE sở hữu một không gian mang hơi hướng vintage, vibe trầm ấm nhẹ nhàng với nhiều chi tiết nội thất rất “Việt Nam” như dầm gỗ, cột gỗ, bình hoa,… tạo cảm giác thân quen, dễ chịu và thư thái cho thực khách nơi đây.

5 AM đóng cửa vào lúc 6 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 5 bởi đây thường là khoảng thời gian cà phê năng suất nhất trong ngày. Riêng các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật, quán sẽ mở cửa tới 21 giờ nhằm phục vụ thêm không gian, thời gian cho những cuộc trò chuyện, hẹn hò của khách hàng.

Đồng hành với quầy bar nhỏ xinh của 5 AM COFFEE mỗi ngày là dòng máy SANREMO ZOE hết sức quen thuộc. Máy nhỏ gọn, phù hợp với các không gian pha chế có diện tích hạn chế và dễ dàng “match” với bất kỳ phong cách, tinh thần của mọi quán cà phê.

- Menu quán có bán đa dạng các dòng đồ uống, nổi bật như cà phê máy kiểu Ý, cà phê handcaft, kèm các món trà và bánh ngọt.

- Ngoài không gian cà phê quen thuộc, 5 AM COFFEE cũng là nơi diễn ra những buổi gặp mặt quan trọng của khách hàng: làm việc, bàn bạc, bảo vệ dự án,... 

- Địa chỉ: 253 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Theo dõi Sanremo Việt Nam để cập nhật các mô hình quán cà phê độc đáo và các địa điểm sử dụng máy pha thương hiệu Sanremo bạn nhé!

0985 906 266