Tin tức

Tin tức

NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA SHOWROOM SANREMO VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI!

Một showroom được đầu tư hoành tráng mang đậm chất thương hiệu SANREMO đã có mặt tại Việt Nam. Ghé thăm địa chỉ 48 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội để khám phá và trải nghiệm những phiên bản máy đẳng cấp của chúng tôi!

Với diện tích hơn 100m2, showroom Sanremo tại Hà Nội là một trong những địa điểm chính thức lớn nhất trưng bày đầy đủ các dòng máy nổi tiếng của Sanremo: Cafe Racer, F18, Verona, ZOE,… - nơi mọi khách hàng có thể tham khảo, chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp.

Hơn thế nữa, showroom của chúng tôi được tạo ra để trở thành một điểm đến chào đón cộng đồng WE ARE SANREMO – những người yêu thích, đam mê cà phê chất lượng và yêu thích các sản phẩm từ thương hiệu Sanremo. Tại đây, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu, trải nghiệm và tạo nên những sân chơi thú vị, bổ ích cho các Barista trên toàn quốc!

Showroom Sanremo Việt Nam đã chính thức sẵn sàng! Mời bạn qua địa chỉ số 48 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp các dòng máy pha cà phê nổi tiếng của chúng tôi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 906 266