Tin tức

Tin tức

STORMBEAN COFFEE - Quán cà phê nhỏ xinh cực chill tại Phố Thợ Nhuộm

Trải nghiệm hương vị cà phê Ý lan tỏa khắp không gian của Stormbean Coffee với từng shot Espresso thơm phức được chiết xuất từ máy pha cà phê Sanremo ZOE.

Stormbean Coffee tọa lạc tại số 73 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích không quá lớn nhưng được chăm chút và trang trí vô cùng đẹp mắt ở mọi góc không gian. Nhờ hệ thống cửa kính lớn tạo hiệu ứng thị giác, quán tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên, trông khá rộng rãi và thoáng mát.

Vào những ngày thời tiết đẹp, khu vực sân nhỏ với những bộ bàn ghế đơn giản được thực khách yêu thích hơn cả. Những ngày trời nắng hoặc có chút gió nhẹ thì đây chính là địa điểm cực chill để tận hưởng một ly cà phê mộc thơm ngon cũng như thư giãn sau nhiều giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Stormbean dành được nhiều cảm tình của khách hàng địa phương lẫn du khách nước ngoài bởi không gian tuy nhỏ nhưng rất hiện đại, thân thiện và chất lượng cà phê của quán. Tại quầy bar, một chiếc máy 2 group với công suất hoạt động mạnh mẽ, độ ổn định cao cùng chất lượng chiết xuất Espresso tiêu chuẩn được gói gọn hoàn toàn trong một cỗ máy nhỏ xinh, thiết kế mang phong cách tối giản, lịch lãm của Sanremo ZOE. Đây chính là giải pháp phù hợp và lựa chọn hàng đầu giúp tối ưu cho các không gian quầy bar hạn chế mà Stormbean Coffee đã sử dụng.

Ghé Stormbean Coffee tại 73 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

0985 906 266