Tin tức

Tin tức

SỰ KẾT HỢP GIỮA RONG CHƠI CAFE - QUÁN CAFE CONCEPT HONGKONG VÀ SANREMO ZOE ĐỎ TRẮNG

Tại Rong Chơi – chốn ghé quen thuộc của người yêu cà phê Hà thành, chúng ta sẽ bắt gặp một Sanremo ZOE đỏ trắng nổi bật trên quầy bar.

Diện tích không gian của quán Rong Chơi không quá rộng nhưng được bài trí vô cùng đẹp mắt, mới lạ với tông màu khiến bạn liên tưởng đến một HongKong thu nhỏ vào những năm 80s. Lựa chọn lối decor đặc biệt với tông màu chủ đạo là trắng và xanh của tường, cửa, xen lẫn các chi tiết nội thất, đồ decor đỏ trầm, tạo cho không gian nét cổ điển, có chút bay bổng, lãng mạn, nhưng cũng rất hiện đại và cá tính. 

Trên quầy bar của Rong Chơi, Sanremo ZOE đỏ trắng là một điểm nhấn độc đáo, nổi bật như một chi tiết chấm phá khác biệt trong không gian retro xanh - trắng này. Với ưu điểm nhỏ gọn, Sanremo ZOE hoàn toàn phù hợp với một diện tích quầy bar hạn chế như ở Rong Chơi Cafe mà vẫn phát huy tối đa công suất hoạt động cũng như đảm bảo chất lượng chiết xuất ổn định 1000 ly như 1.

Đến Rong Chơi, không chỉ dễ dàng sở hữu một bức ảnh độc đáo, bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng thêm với Menu cà phê quen thuộc nhưng vẫn đầy ấn tượng. Uống nhanh theo phong cách người Ý, bạn chọn 1 ly Espresso. Muốn hương vị cà phê cân bằng, hài hòa và dịu nhẹ thêm với sữa tươi béo béo, bạn chọn Latte hoặc Cappu. Hay nếu yêu thích cà phê truyền thống Việt Nam hoặc một ly Coldbrew trái cây mát lạnh, sảng khoái ngày hè thì Rong Chơi cũng đều có thể chiều lòng bạn.

 

Thưởng thức một ly cà phê trong không gian đậm chất HongKong thập niên 90s của Rong Chơi tại 69 Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

*Rong Chơi Cafe nay đã được sửa sang lại và đổi tên thành The Copa, địa chỉ không đổi.

 

0985 906 266