Tin tức

Tin tức

Third Wave Roastery – Người đi đầu trong phong trào “Làn Sóng Cà Phê Thứ 3” tại Việt Nam - khởi nguồn của những ly cà phê đặc sản

"Trên hành trình để những hạt cà phê chất lượng được “cất lên tiếng nói của mình”, SANREMO VERONA là dòng máy được lựa chọn với sứ mệnh mang đến những shot Espresso được chiết xuất hoàn hảo..."

Nếu như ở Làn Sóng Thứ Nhất – cà phê hòa tan được tạo ra nhằm mục đích mang tới cho Người Tiêu Dùng sự thuận tiện, sẵn có thì ở Làn Sóng Thứ Hai, cà phê ngon đã dần được biết đến nhưng tiếp thị trải nghiệm mới là điều được chú trọng hơn cả.

Tuy nhiên, thế giới đã bước sang một làn sóng cà phê mới mang tên “Làn Sóng Cà Phê Thứ 3” và Third Wave Roastery đã trở thành một trong những quán cà phê đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong phong trào này.

Tại Third, Barista sử dụng các dòng cà phê từ chất lượng đến đặc sản, sử dụng nhiều phương pháp chiết xuất khác nhau nhưng đều giúp giữ lại mọi đặc tính nguyên bản, thuần túy của hạt cà phê đặc sản.

Trên hành trình để những hạt cà phê chất lượng được “cất lên tiếng nói của mình”, SANREMO VERONA là dòng máy được lựa chọn với sứ mệnh mang đến những shot Espresso được chiết xuất hoàn hảo. Không chỉ đơn thuần là một máy pha cà phê chất lượng, Sanremo Verona còn là một điểm nhấn độc đáo trong không gian quán bởi thiết kế theo phong cách retro cổ điển, quyến rũ bởi những đường cong mềm mại cùng lớp vỏ màu đỏ tươi rất thu hút.

Ghé thăm không gian độc đáo của Third Wave Roastery và cỗ máy Sanremo Verona cổ điển tại 240 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội!

 

0985 906 266