Tin tức

Tin tức

TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA OPERA 2.0

ĐIỀU CHỈNH QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT BẰNG WIFI VÀ CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

Đầu năm 2019, Sanremo đã quyết định “khai tử” công nghệ điều chỉnh chiết xuất cà phê qua Bluetooth trên dòng máy Opera 2.0. Thay thế cho công nghệ Bluetooth đã lỗi thời, là công nghệ kết nối bằng wifi và điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể điều chỉnh chiết xuất cho cỗ máy mọi lúc mọi nơi.

Mỗi chiếc máy Opera 2.0 từ nay sẽ được trang bị hệ thống kết nối Wifi, cho phép tất cả các thiết bị thông minh như smartphone, tablet được tham gia điều khiển thông qua ứng dụng Sanremo Connector. Sanremo Connector có thể được tải rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android và App Store. Không dừng lại ở đó, Opera và thiết bị điều khiển cũng có thể kết nối thông qua công nghệ đám mây. Điều này cho phép người sử dụng, bằng việc kết nối internet, có thể tiếp tục điều chỉnh các yếu tố chiết xuất mà không phải giữ khoảng cách gần với máy như trước.

Có thể nói, tính năng mới cập nhật này của Sanremo hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách hàng trong việc tiếp cận quá trình chiết xuất – vốn là thứ làm nên tên tuổi của Opera – một cách dễ dàng hơn. Một lần nữa, Sanremo lại khẳng định mình như một trong những công ty tiên phong về phát triển công nghệ cho máy pha cà phê.

Nguồn ảnh: Tesspresso 

-------------------------------------------------------------
PUNTO ITALIA – NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC CỦA SANREMO TẠI VIỆT NAM
Văn phòng Hà Nội: 62 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội
Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 75 Cao Triều Phát, phường Tân Phong, Quận &, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: +84-(0)24-6258 3510
Email: sales@puntoitalia.asia

0985 906 266